Nhà phố thương mại Long Hưng City

Nhà phố thương mại Long Hưng City làm nên diện mạo của toàn bộ dự án

Kể từ thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu hồi phục cho đến nay, số lượng căn hộ, đất nền, nhà phố và biệt thự từ bình dân đến cao cấp không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, từ giữa năm 2016  đến đầu năm 2017 hàng loạt dự án căn hộ cao cấp có giá từ 2,5  -7 tỷ được các chủ đầu tư dồn dập mở bán, đã làm cho số lượng giao dịch có dấu hiệu giảm dần vì tâm lý cua khách hàng không biết nên chọn dự án nào. Bởi vì có quá nhiều dự án làm cho thông tin thị trường bị rối loạn dẫn đến tình trạng trì trệ khó giao dịch. Các nhà đầu tư đã mua các dự án trước đó không chuyển nhượng lại được, đó là chưa kể những khách vay ngân hàng phải lo cắt lỗ...

Nhà phố thương mại Long Hưng City

Phối cảnh Nhà Phố Thương Mại Long Hưng City

Nắm bắt được xu hướng phát triển cũng như nhu cầu thực tế của khách hàng, chủ đầu tư Donacoop đã chính thức ra mắt ra thị trường chuỗi bất động sản dịch vụ là nhà phố thương mại Long Hưng City thuộc dự án Khu Đô Thị Long Hưng City với giá bán 4,2 tỷ/căn 160m2. 

Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn đang được ưa chuộng với giá bán và giá thuê càng ngày càng đắt đỏ. Tại Việt Nam thì nhà phố kinh doanh tại khu phố cổ Hà Nội và Hội An là một trong những điển hình đặc sắc nhất.vừa lựa chọn căn hộ hiện nay của khách hàng và cũng là nhu cầu chung khi kết hợp được một căn nhà vừa để ở vừa để kinh doanh.


Chi tiết về nhà phố thương mại Long Hưng City- Khu đô thị Long Hưng City kính mời quý khách hàng xem bên dưới:

  • Dự án đất nền Long Hưng City quy mô 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu đô thị là sở hữu cảnh quan sông nước tự nhiên tuyệt đẹp bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong toàn bộ dự án. Được GHD (Australia)NIKKEN SEKKEI thiết kế và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thành phố ven sông sầm uất nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa riêng biệt.
  • Bên trong dự án Long Hưng City được thiết kế thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (9 con rồng may mắn). Mỗi phân khu này có phong cách thiết kế và giá trị văn hoá riêng biệt như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long. 

 

 Phối cảnh tổng thể Khu Đô Thị Long Hưng City

  • Cơ sở hạ tầng dự án đã cơ bản hoàn chỉnh: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. Hệ thống điện âm, cống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải hiện đại, hệ thống công viên cây xanh hơn 3,5 ha và các tuyến đường đi bộ. 
  • Diện tích những lô đất ở đây dao động từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m... Xây dựng tối thiểu 1 lầu 1 trệt- Tối đa 2 lầu, 1 trệt, 1 áp mái.

 Sơ đồ mặt bằng vị trí những lô nhà phố thương mại Long Hưng City

Các block màu hồng từ Rsl 10 - Rsl 31, màu cam Rsh 16 và và màu xanh từ RSH 6 - RSH 10 là những căn thương mại Long Hưng City kích thước 8x20m nằm trên trục đường 21m, 33m và 45m được chủ đầu tư xây sẵn với quy cách 1 trệt, 2 lầu hoàn thiện mặt ngoài. Khi hoàn thiện các trục đường chính này sẽ hình thành một khu đô thị cao cấp duy nhất tại cửa ngõ vào ra phía đông của TP Hồ Chí Minh.

Một giá trị không thể bàn cãi sẽ là mình chứng cho giá trị gia tăng không ngừng của bất động sản tại Khu Đô Thị Long Hưng City là khi sân bay quốc tế Long Thành và bến xe miền đông quận 9 (đối diện dự án) đi vào hoạt động. Đây sẽ là nơi an cư và môi trường sống lý tưởng của tất cả cán bộ, nhân viên làm việc ở đó. 

Với sự xuất hiện của chuỗi nhà phố thương mại Long Hưng City sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản cửa ngõ khu đông và TP Hồ Chí Minh nói chung ngày càng sôi động và tăng trưởng không ngừng.


 Giá bán nhà phố thương mại long Hưng City

                                Giá bán từ 

4,2 - 5 tỷ/căn 

Diện tích từ 160 - 250m2


Mọi chi tiết về Nhà phố thương mại Long Hưng City vui lòng liên hệ 

Phòng kinh doanh chủ đầu tư Donacoop

Hotline: 0367 27 27 33

Để được tư vấn chi tiết về dự án, chọn vị trí đẹp và đặt lịch đi tham quan dự án.